Chiến Tranh Hay Hòa Bình - Friendly Persuasion Việt Sub (1956)

câu chuyện về một gia đình quaker ở indiana vào năm 1862 giáo phái tôn giáo của họ phản đối mạnh mẽ với bạo lực và chiến tranh không dễ để họ đáp ứng các quy tắc của tôn giáo trong cuộc sống hàng ngày nhưng khi quân đội miền nam đi qua khu vực họ gặp rắc rối thực sự họ có nên chiến đấu hay bất chấp thái độ hòa bìnhchiến tranh hay hòa bình,xem phim chiến tranh hay hòa bình,download chiến tranh hay hòa bình,xem online chiến tranh hay hòa bình hd,xem chiến tranh hay hòa bình nhanh,tai phim chiến tranh hay hòa bình,friendly persuasion,xem phim friendly persuasion,download friendly persuasion,xem online friendly persuasion hd,xem friendly persuasion nhanh,tai phim friendly persuasion,gary cooper,dorothy mcguire,anthony perkins,richard eyer
Chiến Tranh Hay Hòa Bình - Friendly Persuasion Việt Sub (1956)RSS Chiến Tranh Hay Hòa Bình - Friendly Persuasion Việt Sub (1956)
Chiến Tranh Hay Hòa Bình - Friendly Persuasion
Diễn viên: Gary Cooper, Dorothy Mcguire, Anthony Perkins, Richard Eyer
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1956
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện về một gia đình Quaker ở Indiana vào năm 1862. Giáo phái tôn giáo của họ phản đối mạnh mẽ với bạo lực và chiến tranh. Không dễ để họ đáp ứng các quy tắc của tôn giáo trong cuộc sống hàng ngày nhưng khi quân đội miền Nam đi qua khu vực họ gặp rắc rối thực sự. Họ có nên chiến đấu hay bất chấp thái độ hòa bình?
Thành Phố Buồn A City Of Sadness.Diễn Viên: Tony Chiu Wai Leung,Shu,Fen Hsin,Sung Young

Thành Phố Buồn A City Of SadnessViệt Sub Năm: 1989

tái hiện lại môt phần lịch sử của người dân Đài Loan trong suốt bốn năm ròng trong cuộc chiến với Nhật và chính phủ đương thời. Câu chuyện thông qua gia đình nhà họ Lâm qua ba anh em ruột, mỗi người một tính cách, một bối cảnh riêng và cùng tồn tại giữa một đất nước đầy biến động

Cô Gái Tạm Biệt The Goodbye Girl.Diễn Viên: Tony Chiu Wai Leung,Shu,Fen Hsin,Sung Young

Cô Gái Tạm Biệt The Goodbye GirlViệt Sub Năm: 1977

nói về bộ ba kỳ quặc: một nam diễn viên đang phải vật lộn sau khi thuê một căn hộ ở Manhattan từ một người bạn, vợ anh và đứa con gái trẻ tuổi. Dancer Paula McFadden (Marsha Mason) và cô con gái mười tuổi Lucy (Quinn Cummings) sống trong căn hộ ở Manhattan với chồng là Tony Deforrest, cho đến một ngày, anh ta bỏ rơi mẹ con cô để tham gia bộ phim điện ảnh ở Ý.

Búp Bê Tình Yêu Romance Doll.Diễn Viên: Tony Chiu Wai Leung,Shu,Fen Hsin,Sung Young

Búp Bê Tình Yêu Romance DollViệt Sub Năm: 2020

Tình yêu đến thật tự nhiên với vợ chồng Sonoko và Tetsuo. Nhưng công việc bí mật của anh – thiết kế búp bê tình yêu – xung đột với bí mật sâu thẳm, đen tối hơn của cô.

Cây Cầu Gỗ The Wooden Bridge.Diễn Viên: Mahnaz Afshar,Borzou Arjmand,Farhad Aslani

Cây Cầu Gỗ The Wooden BridgeViệt Sub Năm: 2012

Một bộ phim của Iran, trong đó cây cầu gỗ nối liền các khu vực ở Tehran, kết nối thủ đô với các vùng lân cận, một kết nối giữa Tehran mới và Tehran cũ kỹ, già nua truyền thống

Câu Chuyện Tình Yêu Milea: Suara Dari Dilan.Diễn Viên: Mahnaz Afshar,Borzou Arjmand,Farhad Aslani

Câu Chuyện Tình Yêu Milea: Suara Dari DilanThuyết Minh Năm: 2020

chỉ huy chiến đấu của một băng đảng mô tô ở Bandung vào đầu những năm 90, có mối quan hệ với một sinh viên mới đến từ Jakarta tên là Milea ( Vanesha Prescilla ). Dilan luôn vui vẻ khi ở bên Milea, nhưng những người bạn trong băng nhóm mô tô của anh ấy cảm thấy Dilan đang rời xa nhóm của mình vì Milea.

Unknown2019-06-14 20:26:25